Giới thiệu

Kính thưa các quý vị !

Với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng, cùng với điều kiện thuận lợi về chính sách và nguồn nhân lực. Việt Nam trở thành điểm đến thu hút tích cực các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài tại các lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Bởi thế mỗi chúng ta đều ý thức rằng ta đang đứng trước cơ hộ lớn để chuyển mình thành đất nước phát triển và hưng thịnh.

Đồng hành cùng với sự phát triển của Việt Nam. Công ty TNHH Công Nghệ Toàn Cầu GTS đã được thành lập từ năm 2012 bằng 100% vốn Hàn Quốc, với mục tiêu phát triển mảng công nghiệp phụ trợ đang còn non trẻ . Chúng tôi ý thức được rằng bên cạnh việc đầu tư vốn và công nghệ lõi, việc phát triển công nghiệp phụ trợ cũng là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. Các lĩnh vực sản xuất chính của GTS là lắp ráp robot công nghiệp, các sản phẩm liên quan đến cơ khí đột dập, các Tray nhựa màng PET, sản phẩm vinyl packing… đã được khẳng định thương hiệu và chất lượng trên thị trường .

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ trên tất cả các phương diện sản xuất và đời sống. Không nằm ngoài xu hướng đó. Với ưu thế về kỹ thuật công nghệ sẵn có, chúng tôi đã và đang chuyển mình phát triển mảng TỰ ĐỘNG HÓA và VẬT TỰ PHỤ TRỢ CÔNG NGHIỆP. Các máy móc sản phẩm của GTS luôn mang hàm lượng trí tuệ cao. Hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc thiết kế, chế tạo máy tự động hóa mới và cải tiến công đoạn, nâng cao năng suất lao động, giảm lỗi và giảm nhân lực, nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, và tự động hóa, chúng tôi hiểu doanh nghiệp của các quý vị cần gì, luôn biết lắng nghe và thấu hiểu, chúng tôi cam kết sẽ mang lại giá trị gia tăng một cách tốt nhất, sự hài lòng cao nhất trên tinh thần WIN-WIN đồng hành cùng quý vị. Sự làm việc sáng tạo và tận tâm luôn mang lại giá trị mới cao hơn, lợi ích tốt hơn cho quý vị. Với định hướng phát triển công ty uy tín- bền vững – ổn định. Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác cùng các doanh nghiệp để cùng nhau vươn lên tầm cao mới, thành công mới, hướng đến tương lai phát triển thịnh vượng.