PISCO ỦY QUYỀN ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

PISCO là thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản được thành lập từ hơn bốn thập kỷ trước, năm 2017 đánh dấu kỷ niệm 40 năm của hãng, PISCO đã cam kết phát triển các thiết bị khí nén tiên tiến nhất về công nghệ. Dòng sản phẩm tiên tiến của PISCO bao gồm các phụ kiện ống khí nén, van khí nén, ống polyurethane, valve hút chân không, máy tạo chân không và bộ lọc chân không, Cylinder và các loại Robot đơn trục khác .

Thực tế là, PISCO luôn dẫn đầu ngành phát triển sản xuất sáng tạo, với nhiều bằng sáng chế trên toàn thế giới cho các thiết kế nguyên bản, hiệu suất cao. PISCO không ngừng tập trung vào cải tiến sản phẩm, duy trì chất lượng hàng đầu. Bằng chứng cho điều này là chứng nhận ISO 9001 kiếm được của PISCO. Toàn diện nhất của loạt chứng nhận ISO 9000, chứng nhận ISO 9001 có nghĩa là thiết kế, phát triển, sản xuất và bảo trì sản phẩm của Pisco được phê duyệt dưới sự kiểm tra kỹ lưỡng nhất. Pisco cũng được chứng nhận ISO 14001. Sự cống hiến của PISCO để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đã dẫn đến việc các sản phẩm của Pisco trở thành một thành phần không thể thiếu trong nhiều máy móc FA hỗ trợ các quy trình sản xuất.

Để đảm bảo dịch vụ và hỗ trợ thỏa đáng cho cơ sở khách hàng trên toàn thế giới của hãng, Pisco đã thiết lập một mạng lưới trên toàn thế giới, với các cơ sở ở Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan, cũng như nhiều hoạt động ở nước ngoài khác.

Năm 2020 cũng là năm bản lề đánh dấu sự phát triển và mở rộng không ngừng của hãng ở Châu Á Thái Bình Dương. PISCO đã chính thức trao chứng nhận nhà  phân phối tất cả các dòng sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam cho Công ty TNHH Cung Ứng Công Nghệ Toàn Cầu GTS. Như là minh chứng cho sự hiện diện và lớn mạnh của hãng tại nơi đây.

Thông qua việc trao chứng nhận này, PISCO cũng mong muốn hỗ trợ khách hàng tốt hơn, kết nối để sản phẩm của hãng đến gần hơn với người sử dụng, nâng cao chất lượng service, mang lại giá trị cốt lõi về chất lượng , giá thành cạnh tranh tốt và sự đa dạng về chủng loại sản phẩm đến với các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.